Phát hành trò chơi
Phát hành trò chơi
Phát hành trò chơi

Phát hành trò chơi

Tối đa hóa mức độ tác động của việc phát hành trò chơi thông qua các nền tảng tiếp cận hàng tỷ người chơi trên toàn cầu.

Tìm giải pháp theo vai trò
Tìm giải pháp theo nền tảng

Không có kết quả

Có vẻ như chúng tôi không có giải pháp nào cho vấn đề này. Hãy thử điều chỉnh các bộ lọc để xem kết quả hoặc khám phá trang vòng đời hoạt động khác.

Analytics

Xem thông tin chi tiết về đối tượng của bạn bằng YouTube Analytics

Youtube

Tìm hiểu những ai đang xem, nội dung họ muốn xem và những video có thể giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất.

YouTube Analytics là nhịp sống của kênh. Tìm hiểu cách khám phá các xu hướng để xem nội dung nào có hiệu quả và nội dung nào không. Khai phá con đường dẫn đến thành công và phát triển kênh vững mạnh bằng cách tìm hiểu về người xem và hành vi của họ.

Tìm hiểu về phạm vi tiếp cận của video trên YouTube, mức độ tương tác của đối tượng, những ai đang xem kênh của bạn và các thông tin khác bằng YouTube Analytics.

Báo cáo trước khi ra mắt

Chạy thử nghiệm tự động trên thiết bị thực để xác định các vấn đề trong trò chơi

Google Play

Sử dụng báo cáo trước khi ra mắt, các tính năng của Firebase và Android vitals để cải thiện trò chơi của bạn. 

Báo cáo trước khi ra mắt sử dụng các thử nghiệm tự động trên thiết bị thực để tìm ra các vấn đề về bố cục, đưa ra thông tin chẩn đoán về sự cố, cũng như xác định các lỗ hổng an ninh và nhiều vấn đề khác. Việc xác định những điểm có vấn đề trong trò chơi sẽ giúp bạn đảm bảo mang đến cho người chơi trò chơi có chất lượng cao nhất khi ra mắt. 

Nhờ nhanh chóng khắc phục mọi vấn đề, bạn có thể đảo ngược các bài đánh giá tiêu cực — đặc biệt là khi bạn trả lời để cho người dùng biết rằng bạn đã khắc phục vấn đề đó. Bạn cũng sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng mới, nhờ đó bạn sẽ có điểm xếp hạng cao hơn và những bài đánh giá tốt hơn.

Phát hành theo giai đoạn

Tự tin ra mắt các bản cập nhật trò chơi nhờ giải pháp phát hành theo giai đoạn

Google Play

Sử dụng giải pháp phát hành theo giai đoạn trong Google Play Console để tự tin ra mắt các bản cập nhật trò chơi trên kênh thử nghiệm và kênh sản xuất. 

Tiếp cận một lượng người chơi nhất định thông qua giải pháp phát hành theo giai đoạn để cho phép bạn theo dõi các báo cáo sự cố và ý kiến phản hồi của người chơi. Dần dần, bạn có thể tăng số lượng người chơi nhận được bản cập nhật cho tới khi bạn sẵn sàng phát hành rộng rãi.

Cả người dùng hiện tại và người dùng mới đều có thể nhận được bản cập nhật từ giải pháp phát hành theo giai đoạn và được lựa chọn ngẫu nhiên cho mỗi bản phát hành mới, cho phép bạn tạo nhiều nhóm thử nghiệm.

Sự kiện trực tiếp

Tiếp cận và tương tác với người chơi theo thời gian thực

Youtube

Dễ dàng tiếp cận và tương tác với người chơi thông qua tính năng Phát trực tiếp trên YouTube. Dù bạn đang phát trực tiếp một thông tin tiết lộ quan trọng về trò chơi, tổ chức buổi hỏi đáp trực tiếp hoặc chia sẻ thông tin cập nhật hằng tuần, các công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn quản lý việc phát trực tiếp của mình và tương tác với người xem theo thời gian thực.

Với tính năng Phát trực tiếp trên YouTube, bạn có thể kết nối với đối tượng mới, đánh dấu những thời điểm quan trọng, kết nối gần hơn với người hâm mộ, thử nghiệm một cách sáng tạo và nhiều điều hấp dẫn khác. 

Tương tác với người xem bằng tính năng trò chuyện trực tiếp để xem cách họ phản ứng với nội dung đang diễn ra trong buổi phát trực tiếp của bạn theo thời gian thực. Sau khi buổi phát trực tiếp kết thúc, bạn có thể tạo một video chứa những đoạn phát quan trọng để tăng phạm vi tiếp cận của nội dung.

Thẻ Cộng đồng

Tương tác với người xem ngoài video

Youtube

Tiếp cận người xem mà không cần tạo video hoàn chỉnh. Nhờ Thẻ Cộng đồng, bạn có thể cho phép người chơi tìm hiểu kỹ hơn về các loại nội dung mới trong trò chơi và tương tác với cộng đồng bằng cách sử dụng các công cụ tương tác gọn nhẹ.

Tạo sự kết nối bền chặt hơn với đối tượng của bạn bằng cách đăng bài lên Thẻ Cộng đồng. Chia sẻ ảnh hậu trường hoặc ảnh GIF hé lộ thông tin cho tất cả đối tượng cùng xem – dù họ đã đăng ký kênh hay chưa.

Đăng bài trên Thẻ Cộng đồng là một cách rất hiệu quả để thu hút người xem quay lại chơi tiếp. Đăng bài giữa các lần tải video lên để thu hút người hâm mộ truy cập vào kênh của bạn thường xuyên hơn từ Trang chủ, trang Kênh đăng ký và thông báo trên thiết bị di động.

Đăng ký trước

Tìm hiểu nhu cầu trước khi ra mắt trò chơi bằng chiến dịch thu hút đăng ký trước

Google Play

Tìm hiểu trước mức độ quan tâm của người dùng và tăng hiệu quả ra mắt trò chơi bằng chiến dịch thu hút đăng ký trước trên Google Play.

Chiến lược tiếp thị trước khi ra mắt giúp tăng mức độ nhận biết và tạo cảm giác mong chờ trước khi ra mắt trò chơi của bạn. Sau khi bạn bật chiến dịch thu hút đăng ký trước, người chơi có thể tìm kiếm trang thông tin của trò chơi đó trên cửa hàng Play, nhờ đó người chơi có thể tìm hiểu và đăng ký trò chơi của bạn trước khi bạn ra mắt trò chơi. 

Tăng cường tiếp thị trước khi bạn ra mắt trò chơi để khiến người chơi mong chờ – việc này có thể giúp tăng lượt cài đặt khi bạn ra mắt trò chơi.

API reCAPTCHA SafetyNet

Bảo vệ trò chơi khỏi nguồn lưu lượng truy cập độc hại và gian lận

Android

Sử dụng công cụ phân tích rủi ro nâng cao để bảo vệ trò chơi của bạn khỏi các hành vi gian lận và sai trái khác. 

Ngăn chặn bot tương tác với trò chơi bằng cách đặt hình ảnh xác thực (CAPTCHA) khi nghi ngờ rằng người dùng tương tác với trò chơi không phải là người thực mà là một bot. 

API reCAPTCHA thu thập thông tin về phần cứng và phần mềm (như dữ liệu ứng dụng và thiết bị, cũng như kết quả kiểm tra tính toàn vẹn) và gửi dữ liệu đó cho Google phân tích.

Công chiếu

Tạo hiệu ứng đám đông và sự tương tác cho khoảnh khắc chính thông qua tính năng Công chiếu trên YouTube

Youtube

Tính năng công chiếu trên YouTube là một cách mới để bạn phát trực tiếp các video quay sẵn , giống như một buổi công chiếu phim hoặc chương trình truyền hình. Tính năng công chiếu cho phép bạn ấn định thời điểm ra mắt trên YouTube mà không cần làm gì thêm. 

Tương tác với cộng đồng của bạn theo thời gian thực, dễ dàng quảng bá thông tin ra mắt trò chơi mới nhất và tạo hiệu ứng lan truyền trên trang xem (có thể chia sẻ) thông qua tính năng Công chiếu. Trong suốt buổi công chiếu, bạn và đối tượng của mình có thể tương tác trong phần bình luận, trò chuyện trực tiếp và Super Chat (nếu bạn đã bật tính năng này). Khung trò chuyện trực tiếp của buổi công chiếu là một cách hiệu quả để cung cấp cho đối tượng lời dẫn giải theo thời gian thực, câu hỏi đố và thông tin chi tiết về nội dung của bạn mà không xâm phạm nội dung đó.

FameBit

Đảm bảo các nội dung lồng ghép thương hiệu tiếp cập đối tượng phù hợp và truyền cảm hứng để người chơi thực hiện hành động

Youtube

Kể câu chuyện về thương hiệu của bạn bằng phương pháp tiếp thị thông qua người ảnh hưởng một cách dễ dàng trên FameBit – nền tảng nội dung lồng ghép thương hiệu của YouTube.

Với FameBit, bạn có thể chạy chiến dịch miễn phí, nhận được lời đề nghị từ những người có ảnh hưởng quan tâm tới bạn và dễ dàng theo dõi các chỉ số quan trọng ở cùng một nơi.

Phương pháp tiếp thị tự quản lý thông qua người có ảnh hưởng cho phép bạn đặt mức ngân sách phù hợp, chọn người sáng tạo phù hợp với thương hiệu và nhận lại nội dung mà bạn cần để tăng lượt xem, lượt thích và mức độ tương tác.

Play Protect

Giữ an toàn cho thiết bị và dữ liệu bằng cách sử dụng các dịch vụ trên thiết bị

Google Play

Không ngừng cải thiện tính năng của trò chơi. Thông qua các dịch vụ trên thiết bị tích hợp với thành phần trên đám mây, Google có thể đẩy các bản cập nhật để giúp giữ an toàn cho thiết bị và dữ liệu.

Bảo vệ người chơi khỏi các ứng dụng có khả năng gây hại thông qua tính năng quét tự động hằng ngày gọn nhẹ. Điều này cho phép Google Play Protect đối phó nhanh mối đe dọa đã phát hiện, giảm thời gian người chơi tiếp xúc với mối đe dọa và số lượng thiết bị có thể bị ảnh hưởng.

Google Play Protect sử dụng các dịch vụ xác minh ứng dụng trên đám mây để xác định xem liệu ứng dụng có phải là Ứng dụng có khả năng gây hại (PHA) hay không. Google Play Protect quét các thiết bị Android để tìm bằng chứng về PHA.

Trang Trò chơi

Làm mới giá trị nghệ thuật cốt lõi của trò chơi để duy trì sự hiện diện mạnh mẽ của thương hiệu trên YouTube

Youtube

Khám phá nội dung chơi trò chơi mới trên YouTube trên trang chủ Trò chơi. Khám phá những trò chơi trực tiếp hàng đầu, video phát trực tiếp phổ biến nhất, video chơi trò chơi thịnh hành và video mới nhất từ các kênh mà bạn đăng ký.

Trang trò chơi là trung tâm được tạo tự động chứa nội dung do người dùng tạo về một trò chơi. Nội dung chính thức của bạn được tự động điền cùng với nội dung đề xuất trong các danh mục, chẳng hạn như Trực tiếp, Thịnh hành, Cùng chơi và các danh mục khác. 

Bạn có thể tìm thấy các đường liên kết đến các trang trò chơi ở nhiều nơi trên YouTube, bao gồm dưới phần mô tả video của bất kỳ video trò chơi nào, trên trang chủ Trò chơi và trong kết quả tìm kiếm của YouTube.

Tích hợp Test Globe

Nhấp và kéo để tương tác