Phát triển doanh nghiệp của bạn
Phát triển doanh nghiệp của bạn
Phát triển doanh nghiệp của bạn
Phát triển doanh nghiệp của bạn

Phát triển doanh nghiệp của bạn

Biến trò chơi của bạn thành một công việc kinh doanh thành công bằng cách phát triển liền mạch và kiếm tiền từ người chơi.

Tìm giải pháp theo vai trò
Tìm giải pháp theo nền tảng

Không có kết quả

Có vẻ như chúng tôi không có giải pháp nào cho vấn đề này. Hãy thử điều chỉnh các bộ lọc để xem kết quả hoặc khám phá trang vòng đời hoạt động khác.

API giao dịch mua hàng bị vô hiệu

Tạo trải nghiệm công bằng và tương đồng cho tất cả người chơi

Google Play

Triển khai hệ thống thu hồi để ngăn người chơi truy cập vào các sản phẩm có đơn hàng liên quan đến các giao dịch mua hàng vô hiệu.

Củng cố chiến lược để xử lý các hoạt động không mong muốn trong trò chơi bằng cách sử dụng API giao dịch mua hàng vô hiệu. API này cung cấp danh sách đơn hàng liên quan tới các giao dịch mua hàng mà người chơi đã hủy, giúp bạn mang lại trải nghiệm công bằng cho tất cả người chơi.

Hãy nghĩ đến người chơi khi xây dựng chiến lược và chính sách thu hồi — có rất nhiều lý do để hủy giao dịch mua hàng và do đó, không có giải pháp nào có thể áp dụng cho mọi trường hợp.

API gói đăng ký

Thêm vào trò chơi các tính năng dành riêng cho người đăng ký

Google Play

Bán gói đăng ký thông qua Google Play Billing để liên tục cung cấp cho người chơi quyền truy cập vào nội dung và các tính năng.

Sử dụng các công cụ và thông tin gợi ý có thể hành động để phát triển trò chơi có dịch vụ đăng ký thông qua nền tảng đăng ký của Google Play. Bạn có thể thiết lập Google Play Billing một cách nhanh chóng và dễ dàng. Sau đó, bạn sẽ có thể tùy chỉnh các tùy chọn đăng ký và tính năng quản lý để giúp bạn thu hút và giữ chân nhiều khách hàng hơn. 

Google Play phụ trách xử lý thông tin thanh toán, vì thế, người chơi sẽ cảm thấy quen thuộc, tin tưởng và an toàn – đồng thời, trò chơi của bạn sẽ không bao giờ phải xử lý các giao dịch tài chính.

Chiến dịch thúc đẩy cài đặt ứng dụng

Tiếp cận nhiều người chơi yêu thích trò chơi của bạn hơn

Google Ads

Quảng cáo trò chơi dành cho thiết bị di động của bạn trên Google Tìm kiếm, Google Play, YouTube và các sản phẩm khác của Google. Bạn chỉ cần thêm vài dòng văn bản/hình ảnh/video và đặt giá thầu. Chúng tôi sẽ thực hiện các bước còn lại.

Tiếp cận nhiều kiểu người chơi khác nhau cho trò chơi của bạn bằng Chiến dịch ứng dụng. Mục tiêu của bạn có thể là thu hút lượt cài đặt cho một trò chơi mới hoặc tập trung thúc đẩy các hành động trong trò chơi. Sau khi bạn chọn mục tiêu, công nghệ của chúng tôi sẽ tối ưu hóa quảng cáo ứng dụng của bạn để giúp bạn tiếp cận những người chơi mới có khả năng sẽ thực hiện hành động mà bạn muốn.

Hệ thống của chúng tôi sẽ thử nghiệm và tìm hiểu để phân phát các quảng cáo hoạt động hiệu quả nhất cho bạn.

Google Play Billing

Đơn giản hóa quy trình bán nội dung kỹ thuật số trong trò chơi

Google Play

Cho phép người mua từ hơn 190 quốc gia dễ dàng thực hiện giao dịch an toàn trong trò chơi bằng cách sử dụng nội tệ và các hình thức thanh toán khác tại địa phương của họ.

Bán nội dung kỹ thuật số trong trò chơi, dù đó là sản phẩm trong ứng dụng hay gói đăng ký. Google Play phụ trách xử lý thông tin thanh toán. Do đó, bạn không phải trực tiếp xử lý các giao dịch tài chính và khách hàng sẽ trải nghiệm quy trình mua quen thuộc và nhất quán.

Thư viện Google Play Billing đơn giản hóa quy trình phát triển cho việc thanh toán, cho phép bạn tập trung nỗ lực vào việc triển khai logic dành cho trò chơi.

Tính năng Dàn xếp

Tối đa hóa doanh thu quảng cáo bằng cách phân phát quảng cáo từ nhiều nguồn

AdMob

Thiết lập, quản lý và tối ưu hóa nhiều mạng quảng cáo trên thiết bị di động mà chỉ cần tích hợp một Bộ phát triển phần mềm (SDK) duy nhất. 

Tăng doanh thu bằng cách hợp tác với nhiều nguồn quảng cáo để tạo ra sức cạnh tranh cho khoảng không quảng cáo của bạn. Đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho mỗi lượt hiển thị quảng cáo bằng cách sắp xếp thứ tự ưu tiên các nguồn quảng cáo thông qua dữ liệu doanh thu trước đây.

Lấp đầy các yêu cầu quảng cáo từ khắp nơi trên thế giới bằng cách sử dụng AdMob – một trong những mạng quảng cáo lớn nhất thế giới giúp tăng doanh thu lâu dài từ trò chơi.

Các định dạng quảng cáo

Chọn loại quảng cáo phù hợp cho trò chơi của bạn.

AdMob

Chọn giao diện của quảng cáo và vị trí hiển thị quảng cáo trong trò chơi của bạn để tạo trải nghiệm tùy chỉnh cho người chơi.

Có toàn quyền kiểm soát quy trình trong đó hàng triệu nhà quảng cáo cạnh tranh giành quyền hiển thị quảng cáo trong không gian quảng cáo của bạn. Tối đa hóa thu nhập của bạn bằng cách sử dụng kết hợp các định dạng quảng cáo một cách phù hợp để tích hợp liền mạch trong trò chơi của bạn. 

Kiếm được nhiều tiền hơn nữa trong khi nâng cao trải nghiệm người chơi bằng các quảng cáo (từ quảng cáo đa phương tiện đến quảng cáo video) mà người chơi có thể tương tác. Bất kỳ loại quảng cáo nào phù hợp với trò chơi của bạn.

Thử nghiệm A/B

Tối ưu hóa trải nghiệm của trò chơi thông qua tính năng thử nghiệm

Firebase

Phát triển trò chơi một cách thông minh bằng Thử nghiệm A/B trong Firebase để dễ dàng chạy, phân tích và mở rộng quy mô cho thử nghiệm sản phẩm và tiếp thị.

Tùy chỉnh thử nghiệm để phù hợp với nhu cầu riêng của bạn. Bạn xác định các yếu tố muốn thử nghiệm, nhóm người chơi muốn nhắm mục tiêu, các thông số cần đặt và số lượng biến thể trong thử nghiệm.

Thử nghiệm các thay đổi về giao diện người dùng của trò chơi, các tính năng hoặc chiến dịch truyền thông điệp để xem liệu các thay đổi đó có giúp bạn đạt được mục tiêu kinh doanh không. Việc này cho bạn biết thông tin cần thiết để chỉ triển khai các thay đổi mang lại kết quả thực sự.

Tích hợp Test Globe

Nhấp và kéo để tương tác