Thiết kế theo ý tưởng của bạn
Thiết kế theo ý tưởng của bạn

Thiết kế theo ý tưởng của bạn

Tạo ra các kiểu thiết kế sáng tạo bằng những giải pháp hỗ trợ khả năng sáng tạo vô hạn của bạn.

Tìm giải pháp theo vai trò
Tìm giải pháp theo nền tảng

Không có kết quả

Có vẻ như chúng tôi không có giải pháp nào cho vấn đề này. Hãy thử điều chỉnh các bộ lọc để xem kết quả hoặc khám phá trang vòng đời hoạt động khác.

API vị trí có thể chơi

Đặt lối chơi vào thế giới thực

Google Maps

Dễ dàng sử dụng các địa điểm thực cho những trò chơi dựa trên vị trí, giúp trải nghiệm của người chơi trở nên sống động. 

API vị trí có thể chơi là tập hợp các vị trí địa lý được tạo và chọn lọc (gọi là "vị trí có thể chơi"). Mỗi vị trí có thể chơi được chọn dựa trên mức độ phù hợp khi sử dụng làm điểm hồi sinh (như trạm sửa chữa và giải thưởng trong trò chơi) trong các trò chơi dựa trên vị trí.

Vị trí có thể chơi có thể nằm gần các điểm yêu thích, như vỉa hè, công viên, khu vui chơi, quảng trường và các địa điểm công cộng khác.

Nền tảng Google Maps

Thiết kế trò chơi mô phỏng sống động thế giới thực nhờ Nền tảng Google Maps

Google Maps

Đưa người chơi đến những địa điểm thực tế trên toàn thế giới bằng cách thiết kế những trò chơi thu hút và đa dạng thông qua Nền tảng Google Maps.

Từ New York tới Tokyo, bạn có thể xây dựng trò chơi của mình bằng cách tận dụng dữ liệu chất lượng cao — bao gồm thông tin về hơn 100 triệu tòa nhà 3D, đường đi, địa danh và công viên. 

Việc xây dựng dựa trên các máy chủ và cơ sở hạ tầng của Google Maps trên toàn thế giới giúp bạn phản hồi nhanh hơn và cho phép bạn thay đổi quy mô theo nhu cầu.

SDK/API

Tạo trải nghiệm thực tế tăng cường kết hợp liền mạch giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới thực

ARCore

Thay đổi cách mọi người cùng nhau chơi, mua sắm, tìm hiểu, tạo ra và trải nghiệm thế giới – trên quy mô của Google.

Sử dụng nhiều API khác nhau để cho phép điện thoại của bạn cảm nhận môi trường xung quanh, hiểu thế giới và tương tác với thông tin. Một số API có sẵn trên Android và iOS để cho phép chia sẻ trải nghiệm thực tế tăng cường.

Để tích hợp nội dung ảo với thế giới thực được nhìn qua máy ảnh của điện thoại, ARCore sử dụng 3 tính năng chính: theo dõi chuyển động, tìm hiểu môi trường và ước lượng ánh sáng. Bạn có thể tạo trải nghiệm thực tế tăng cường hoàn toàn mới bằng những tính năng này hoặc nâng cao các ứng dụng hiện có bằng tính năng thực tế tăng cường.

Trình phân tích tài nguyên Radeon Graphics

Tận dụng thông tin chi tiết về tỷ lệ sử dụng và thời gian sử dụng cho phần cứng GPU

Stadia

Trình phân tích tài nguyên Radeon Graphics là một công cụ tối ưu hóa, cung cấp thông tin chi tiết về tỷ lệ sử dụng và thời gian sử dụng cho phần cứng GPU và có thể được sử dụng trong quá trình phát triển trò chơi trên Stadia.

Trang web đối tác Stadia cung cấp thông tin hướng dẫn cách phân tích đồ họa, mức sử dụng tính toán không đồng bộ, thời gian của sự kiện, lỗi trì hoãn quy trình, rào cản, nút thắt cổ chai và những lỗi hoạt động không hiệu quả bằng cách sử dụng Trình phân tích tài nguyên Radeon Graphics. 

Các nhà phát triển quan tâm có thể đăng ký tham gia trên trang web Stadia.dev.

Visual Studio

Môi trường phát triển tích hợp của Stadia

Stadia

SDK Stadia tích hợp với Visual Studio để tạo và gỡ lỗi cho các dự án Stadia. Visual Studio là một môi trường phát triển tích hợp (IDE). 

Visual Studio hiện hỗ trợ 36 ngôn ngữ được tích hợp sẵn. Ngoài ra, Visual Studio còn có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ lập trình nào (miễn là có dịch vụ dành riêng cho ngôn ngữ). Có hỗ trợ các ngôn ngữ khác thông qua trình bổ trợ.

Nền tảng này có khả năng mở rộng cao và có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của nhà phát triển bằng cách sử dụng macro, phần bổ trợ Visual Studio và gói Visual Studio. 

Các nhà phát triển quan tâm có thể đăng ký tham gia trên trang web Stadia.dev.

Hệ thống tài sản

Đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể nhanh chóng quản lý ngay hàng ngàn tài sản

Stadia

Hệ thống tài sản của Stadia là một bộ tính năng giúp liên kết Bộ phát triển Stadia dành cho nhà phát triển với các giải pháp lưu trữ hiện có trong studio của nhà phát triển. 

Nhờ sử dụng các dịch vụ trên đám mây, Hệ thống tài sản của Stadia đảm bảo rằng các nhà phát triển có thể nhanh chóng quản lý hàng ngàn tệp mà các lập trình viên, nghệ sĩ và những người khác trong đội ngũ sản xuất trao đổi, chia sẻ và phân phối hằng ngày trong suốt chu trình phát triển.

Bằng cách kết nối với các kho lưu trữ hiện có trong studio, nhà phát triển có thể xây dựng "ngay lập tức" một chức năng quan trọng và nâng cấp chức năng này thông qua việc tích hợp thêm với các dịch vụ đám mây.

Tích hợp Test Globe

Nhấp và kéo để tương tác