Giữ chân cộng đồng người chơi
Giữ chân cộng đồng người chơi
Giữ chân cộng đồng người chơi
Giữ chân cộng đồng người chơi
Giữ chân cộng đồng người chơi
Giữ chân cộng đồng người chơi

Giữ chân cộng đồng người chơi

Tạo trải nghiệm thu hút để người chơi tiếp tục quay trở lại trò chơi của bạn cũng như thúc đẩy sự tăng trưởng bền vững và lâu dài.

Tìm giải pháp theo vai trò
Tìm giải pháp theo nền tảng

Không có kết quả

Có vẻ như chúng tôi không có giải pháp nào cho vấn đề này. Hãy thử điều chỉnh các bộ lọc để xem kết quả hoặc khám phá trang vòng đời hoạt động khác.

Báo cáo hiệu quả hoạt động của ứng dụng

Đo lường các chỉ số tỷ lệ thu nạp và tỷ lệ giữ chân người chơi của trò chơi

Google Play

Sau khi xuất bản một trò chơi trên Google Play, bạn hãy nhớ xem lại các chỉ số về cách thức người chơi tìm thấy và tương tác với Trang thông tin của trò chơi đó trên cửa hàng Play.

Nếu trò chơi của bạn cung cấp gói đăng ký và/hoặc sản phẩm trong trò chơi, thì bạn cũng có thể xem doanh thu trung bình trên mỗi người chơi từ trò chơi đó. Bạn cũng có thể xem hiệu quả hoạt động tổng thể trong việc chuyển đổi người chơi thành người mua và người mua nhiều lần theo kênh hoặc quốc gia thu nạp người chơi.

Bạn có thể xem các báo cáo về hoạt động kiếm tiền, tỷ lệ chuyển đổi và hiệu quả hoạt động theo kênh hoặc quốc gia thu nạp người chơi. Các báo cáo này sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về cách thức người chơi tìm thấy Trang thông tin của trò chơi trên cửa hàng Play và cách thức người chơi tương tác với trò chơi sau khi cài đặt.

Chiến dịch thúc đẩy tương tác với ứng dụng

Giúp người chơi khám phá lại trò chơi của bạn

Google Ads

Kết nối lại với người chơi đã cài đặt trò chơi của bạn bằng cách hiển thị cho họ những quảng cáo phù hợp trên Mạng Tìm kiếm của Google, Mạng Hiển thị của Google, YouTube và những nơi khác. 

Mặc dù người dùng đã tải trò chơi của bạn xuống nhưng chưa từng chơi, ngừng chơi hoặc chưa mua hàng trong trò chơi, Chiến dịch thúc đẩy tương tác với ứng dụng sẽ giúp nhắc khách hàng quay lại ứng dụng của bạn và thực hiện những hành động quan trọng đối với bạn.

Quảng cáo có tặng thưởng

Tăng doanh thu quảng cáo và tỷ lệ giữ chân người chơi bằng quảng cáo ưu tiên người chơi

AdMob

Cho phép người chơi lựa chọn xem quảng cáo để đổi lấy phần thưởng trong ứng dụng. Người dùng có thể chơi trò chơi, trả lời bản khảo sát hoặc xem video để nhận những phần thưởng trong ứng dụng, như tiền xu, thêm mạng hoặc điểm.

Tăng doanh thu quảng cáo, tỷ lệ giữ chân người chơi và thậm chí tăng số lượng giao dịch mua hàng trong ứng dụng thông qua quảng cáo có tặng thưởng. Người chơi sẽ nhận được phần thưởng vì đã tương tác với quảng cáo mà không cần cài đặt bất cứ thứ gì.

Cân bằng giữa việc kiếm tiền và đảm bảo trải nghiệm người dùng bằng cách sử dụng quảng cáo có tặng thưởng – một trong những định dạng quảng cáo phổ biến nhất trong ngành trò chơi.

Tính năng phân đoạn thông minh

Khai thác nguồn doanh thu mới bằng cách kiếm tiền từ những người chơi không có khả năng sẽ mua hàng trong trò chơi

AdMob

Tối đa hóa tổng doanh thu và giá trị lâu dài của trò chơi bằng cách kiếm tiền từ phần lớn người chơi – những người không mua hàng trong trò chơi.

Tự động chia người chơi thành nhóm người được dự đoán sẽ mua hàng trong trò chơi và nhóm người được dự đoán sẽ không mua hàng trong trò chơi. Sau đó, chỉ hiển thị quảng cáo cho nhóm người được dự đoán sẽ không mua hàng trong trò chơi. Những người chơi có mua hàng sẽ không thấy quảng cáo và có thể tiếp tục chơi.

Tích hợp Test Globe

Nhấp và kéo để tương tác